Từ chối 2 tỷ bảng, giới chủ Arsenal khiến NHM phẫn nộ

  • 17:16 - 10/08/2021

Trong động thái mới nhất, giới chủ Kroenke đã tiếp tục từ chối lời đề nghị thu mua lại lần thứ 2 trị giá hơn 2 tỷ bảng, khiến người hâm mộ Arsenal phẫn nộ.

Như Livebongdatv.net đã đưa tin, nhà đồng sáng lập Spotify và cũng là giám đốc điều hành – Daniel Ek từng đưa ra lời đề nghị thu mua lại Arsenal với số tiền lên đến 1,8 tỷ bảng. Tuy nhiên, thời điểm đó, nhà Kroenke đã từ chối thẳng thừng và khẳng định sẽ không bao giờ có chuyện bán Arsenal.

Dù vậy, ông chủ của Spotify vẫn không bỏ cuộc. Trong một diễn biến mới nhất, Daniel Ek được cho là chuẩn bị đưa ra lời đề nghị mới cao hơn lên đến hơn 2 tỷ bảng nhằm thuyết phục nhà Kroenke. Đội đưa giá thầu của Daniel Ek được sự hỗ trợ nhiệt thành của các huyền thoại từ Arsenal gồm Thierry Henry, Dennis Bergkamp, Patrick Vieira – những người cũng muốn có sự thay đổi ở thành phần chủ sở hữu CLB.

tu-choi-2-ty-bang-gioi-chu-arsenal-khien-nhm-phan-no

Tuy nhiên, giống như lần đầu tiên, nhà Kroenke vẫn không mảy may suy chuyển. Đó là nguồn tin từ tờ The Mirror (Anh) mới đây. Báo cáo cho biết, giới chủ người Mỹ sẽ từ chối bất kỳ lời đề nghị tiếp quản CLB nào từ phía Daniel Ek, cho dù số tiền có là bao nhiêu đi chăng nữa.

Điều này khiến cho người hâm mộ của Pháo thủ cảm thấy phẫn nộ. Các CĐV cảm thấy chán ghét nhà Kroenke từ nhiều năm qua, đỉnh điểm là việc tham dự Super League chính là “giọt nước tràn ly” khiến mọi người quyết định biểu tình và bày tỏ nguyện vọng không muốn gia đình Kroenke tiếp tục nắm quyền.

tu-choi-2-ty-bang-gioi-chu-arsenal-khien-nhm-phan-no

Trên thực tế, nhà Kroenke không có ý định để đội bóng thuộc về người khác và đang có nhiều kế hoạch để phát triển CLB. Bằng chứng là, nhà Kroenke đã trả món nợ lên đên 120 triệu bảng, được vay vào đầu năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Được biết, thông qua công việc kinh doanh KSE của mình với con trai Josh, Stan Kroenke có cách can thiệp để Arsenal không còn phải gánh trên vai khoản nợ khổng lồ này.

Song song với đó, giới chủ đội bóng cũng khẳng định sẽ đầu tư mạnh mẽ vào thị trường chuyển nhượng, giúp Arsenal tăng cường sức mạnh đội hình và cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới. Sau nhiều năm chi tiêu dè xẻn, phiên chợ Hè 2021 hứa hẹn sẽ chứng kiến một Arsenal hoạt động tích cực và bùng nổ hơn.

Bình Luận

Nhà cái uy tín