Quên sao được hình ảnh cố nghệ sĩ Phi Nhung tâm huyết vì bóng đá Việt

  • 15:35 - 28/09/2021

Làng bóng đá Việt Nam vô cùng nghẹn ngào sau sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung. Cô tạ thế sau thời gian dài chống trọi với căn bệnh Covid 19 quái ác. 

Nữ ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện chợ Rẫy – TP.HCM sau thời gian dài chống trọi với căn bệnh Covid 19. Sự ra đi của cô khiến khán giả Việt Nam nói chung và người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng vô cùng đau xót.

su-ra-di-cua-phi-nhung-khien-lang-tuc-cau-dau-xot

Xưa nay nữ ca sĩ hải ngoại luôn được biết đến với sự mộc mạc, tấm lòng nhân ái vô bờ bến. Cô nổi tiếng vì giọng ca ngọt ngào dòng nhạc dân ca, và là bà mẹ nhận nuối hơn 30 đứa trẻ. Cô ở vậy một mình, không lấy chồng cũng chỉ vì muốn lo cho các con cả đời.

Đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, không ai có thể quên hình ảnh cô ca sĩ đứng trường hàng ngàn người tại sân vận động, cổ vũ cho đội tuyển U19 Việt Nam. Cô còn tâm huyết đến mức tự tay trang trí cho sân khấu trước trận đấu năm đó.

Một CĐV tại cần Thờ bùi ngùi:” Sẽ nhớ mãi nụ cười của người phụ nữ mặc áo dài, giày cao gót chạy 2 vòng SVĐ Cần Thơ nhưng vẫn tươi cười. Và lần chạy đôn chạy đáo khắp nơi để có bông điên điển, bông rau mác trang trí sân khấu của chị ở Cần Thơ cho có không khí sông nước Nam Bộ…”

su-ra-di-cua-phi-nhung-khien-lang-tuc-cau-dau-xot2-725x0

Hội CĐV Sông Lam bày tỏ: “Ca sĩ Phi Nhung đã qua đời trưa nay 28/9, sau hơn 1 tháng điều trị tại BV Chợ Rẫy. Xin chia buồn cùng gia quyến và mong cô yên nghỉ”.

Trong khi đó hot girl bóng đá – Đặng Ngân cũng bày tỏ nỗi buồn và bàng hoàng trước tin nữ ca sĩ qua đời.

“Tạm biệt ca sĩ Phi Nhung – một nghệ sĩ tài hoa của âm nhạc Việt Nam. Con sáo bây giờ đã bay xa mãi mãi nhưng tiếng hót sẽ còn ở lại với chúng ta đến muôn đời…”, một cổ động viên bóng đá chia sẻ thêm.

Bình Luận

Nhà cái uy tín