NÓNG: Trọng Hoàng va chạm với đồng đội, lỡ trận gặp Trung Quốc và Oman

  • 15:21 - 27/09/2021

Đội tuyển Việt Nam vừa phải đón nhận một hung tin rất tệ khi trụ cột Trọng Hoàng dính chấn thương, anh chắc chắn sẽ lõ hai trận đấu quan trọng sắp tới gặp Trung Quốc và Oman.

Hôm 26/9, trong một buổi tập Trọng Hoàng đã dính phải chấn tương sau tình huống va chạm với các đồng đội. Anh đã không thể tập luyện ở 2 buổi tập gần nhất của Đội tuyển Việt Nam. Dựa trên thông báo của các bác sĩ sau khi kiểm tra chấn thương, Hoàng đã bị thoát vị đĩa đệm.

Anh buộc phải rời khỏi đội tuyển để điều trị trong thời gian tới tại bệnh viện 108. Chấn thương của Hoàng không nghiêm trọng, nhưng chắc chắn anh không thể tham dự hai màn đối đầu gặp Trung Quốc cùng với Oman tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào các ngày 7/10 và 12/10.

trong-hoang-lo-tran-gap-trung-quoc-va-oman-725x0

Với thể lực sung mãn,  và khả năng đọc trận đấu, lên công về thủ nhịp nhàng chắc chắn việc thiếu vắng Trọng Hoàng là tổn thất không nhỏ với HLV Park Hang Seo. Dưới thời đại của ông thầy người Hàn, Hoàng “bò’ là cầu thủ không thể thay thế.

Đội tuyển Việt Nam thời gian gần đây chấn thương rất nhiều, ngoài Trọng Hoàng thì Minh Vương cũng đã phải rời khỏi đội tuyển do chấn thương đầu gối. Ngoài ra, Duy Mạnh cũng đang bị đau nhưng may là không quá nặng.

trong-hoang-lo-tran-gap-trung-quoc-va-oman-1-725x0

Quay trở lại với Trọng Hoàng, nhiều khả năng ông Park sẽ để cho Văn thanh hoặc Đức Huy đá thay cầu thủ người Nghệ An. Được biết vào 30/9, ông Park sẽ chốt danh sách chính thức những cái tên được sang UAE tham dự trận đấu với đội tuyển Trung Quốc. Trước khi lên đường, toàn đội sẽ có một trận giao hữu tổng duyệt nữa để đánh giá đội hình lần cuối. 

Bình Luận

Nhà cái uy tín