“Những lúc người ta nói tôi thờ ơ với tổ quốc, tôi hạnh phúc vì có Minh luôn ở bên’

  • 10:00 - 25/09/2021

Hôm nay 25/9, Công Phượng và các thành viên của Đội tuyển Việt Nam đã tập trung trở lại sau 1 ngày được xả trại, nghỉ ngơi.

Người hâm mộ chứng kiến diện mạo mới của Công Phượng khi anh để kiểu tóc được cắt tỉa gọn gàng trông rất đẹp trai. Trước đó các Fan của CP10 đã yêu cầu anh cắt ngay bộ tóc dài, do nhìn không hợp phong thủy.

Như thường lệ vẫn là nét mặt hiền lành, ít nói của Công Phượng. Anh thực sự đã hết buồn sau những chỉ trích của bộ phận các cổ động viên cực đoan. Đối với Phượng chuỗi ngày ở bên bà xã Viên Minh, và lần đầu lên chức bố thực sự rất quan trọng.

toc-moi-de

Chia sẻ ngắn gọn với Phóng viên của Livebongdatv, anh bày tỏ cảm xúc:

” Phượng và anh em lúc này chỉ muốn tập trung thi đấu có kết quả tốt ở hai trận quan trọng sắp tới. Tâm lý toàn đội đang rất thoải mái .’

Khi chúng tôi hỏi liệu Phượng  có còn  bị áp lực tinh thần, Phượng nở nụ cười trả lời:

” Thực ra Phượng biết nhưng cảm thấy bình thường thôi. Những lúc người ta nói Phượng thờ ơ với tổ quốc, Phượng hạnh phúc vì có Minh luôn ở bên, bà xã và cháu nhỏ là nguồn động viên tinh thần rất lớn.’

Có thể thấy Viên Minh hiểu được những áp lực mà chồng cô phải chịu suốt thời gian qua là lớn như thế nào. Phượng bị nói là thờ ơ với tổ quốc trùng với thời điểm nghĩa vụ làm cha khiến cho anh rất khó xử. Hơn ai hết Viên Minh hiểu rõ điều đó, cô luôn theo dõi từng bước đi của ông xã và động viên anh. Hành động bay ra Hà Nội sau hơn 1 tuần xa chồng đã nói lên điều đó.

cong-phuong

Còn nhớ khi Công Phượng đá cho HAGL ở V-League, cứ mỗi trận đấu quan trọng Viên Minh đều có mặt để theo dõi chồng thi đấu thế nào, có bị chấn thương không, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho chồng bằng cách cổ vũ. Hồi còn yêu nhau, Viên Minh là Fan cứng của ngôi sao xứ Nghệ.

Công Phượng đang có trạng thái vô cùng sung mãn, trong 2 buổi đá giao hữu với các đàn em U22 Việt Nam, Công Phượng đều có cho mình bàn thắng, cho thấy anh đã lấy lại cảm giác bóng. 

Bình Luận

Nhà cái uy tín