Công Phượng, Xuân trường được họ nhà vợ cho xe đưa đón tận nơi

  • 10:26 - 24/09/2021

HLV Park Hang Seo hôm nay quyết định cho các cầu thủ của mình xả trại sau 1 tuần tập luyện căng thẳng. Các cầu thủ được hoạt động tự do, có thể về với gia đình. Dự kiến toàn đội tập trung lại trong 2 ngày tới.

Trong vòng 1 tuần nay, các cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam đã có 2 trận đấu giao hữu nội bộ với các đàn em U22 Việt Nam. Công Phượng, Xuân Trường và anh em thi đấu tốt, toàn thắng các hậu bối cả hai trận. Ở trận đấu thứ nhất, Xuân Trường chuyền cho Công Phượng ghi bàn thắng mở tỷ số, bàn còn lại thuộc về Tuấn Hải. Ở trận đấu thứ 2, Tiến Linh ghi bàn duy nhất.

Việc những chân sút trên hàng công ghi bàn, chứng tỏ họ đã phần nào tìm lại được cảm giác bóng. Điều này tiếp thêm động lực cố gắng khi mà sau 2 lượt trận đầu tiên, hàng công đã không thể hiện được nhiều điều.

HLV Park Hang Seo hôm nay quyết định cho các học trò nghỉ ngơi, được phép xả trại để thư giãn. Hầu hết các cầu thủ chọn cách ở lại khách sạn, bởi ở Hà Nội lúc này tình hình dịch bệnh vẫn vô cùng phức tạp. Ghi nhận sau khi có lệnh “xả trại’, một số cầu thủ có gia đình và nhà riêng ở Hà Nội đã chọn cách tạm rời khách sạn, để về với người thân.

doi-tuyen-viet-nam-bat-ngo-xa-trai-hom-nay

Theo ghi nhận của chúng tôi, Xuân Trường được bà xã đưa xe đến tận nơi đón về nhà vợ ở Trần Quốc Hoàn- Hà Nội. Trong khi đó Công Phượng, Viên Minh cũng gặp lại nhau, chúng tôi ghi được cảnh Viên Minh hớt hải chạy theo chồng. Bên cạnh đó một số cầu thủ cũng về thăm gia đình như: Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Toàn (nhà riêng).

phuong-dua-don

Thực tế cho thấy,  phương án “xả trại” này của thầy Park đã đem lại kết quả rất đáng mừng. Đội tuyển Việt Nam không còn phải đón nhận thêm bất cứ ca chấn thương nào kể từ khi hội quân trở lại từ ngày 16/9 tới nay.

Bình Luận

Nhà cái uy tín