Bầu Đức:”Ai nói Công Phượng thờ ơ với đất nước là tự bội bạc với chính mình’

  • 10:51 - 25/09/2021

Lâu lâu mới lại có dịp chia sẻ với truyền thông, mới đây Bầu Đức có những tâm sự với Phóng viên về HLV của HAGL- Kiatisak, và Drama hồi tháng 9 của Công Phượng . Ông cũng chia sẻ thêm về hướng đi của đội bóng.

Hôm 24/9, HLV Ki8atisak bỗng dưng đăng đàn trên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái:” Không sao đâu, tôi còn ở đây lâu lắm’. Sau khi HAGL bị tuyên bố mất chức vô địch V-League 2020, đã xuất hiện những thông tin chiến lược gia người Thái Lan sẽ rời khỏi đội bóng. Nhưng lời khẳng định này của Zico Thái giúp NHM đội chủ sân Pleiku thêm yên tâm.

Trong buổi chia sẻ với truyền thông mới đây, Bầu Đức cũng lên tiếng xác nhận điều này:

” Anh ấy như là người con của Gia Lai. Kiatisak sẽ còn ở đây lâu dài với chúng ta. Giữa HAGL và Suk duyên nợ rất nhiều. Tôi mà cần cậu ấy luôn có mặt, HLV ở Đông Nam Á, ngoài ông Park ra có lẽ chả còn ai hơn được Suk.’

bau-duc-co-thuc-su-thuong-tien-ty-cho-hagl

Dưới sự tàn phá của đại dịch Covid 19, HAGL đã có mùa giải không trọn vẹn khi V-League bị hủy giải và mất chức vô địch. Nhưng đội bóng của Bầu Đức có cơ hội trở thành đại diện của Việt Nam được tham dự sân chơi AFC Champions League. Nói về điều này, người đàn ông quyền lực của Phố Núi rất hào hứng:

“Không có cúp châu Á thì tôi vẫn chuẩn bị chứ có gì đâu. Xưa giờ làm bóng đá, tôi có lúc hứng, lúc nản nhưng tôi phải tự trấn an mình mà phục vụ người dân Gia Lai”.

Cuối cùng nói về việc cậu con cưng Công Phượng bị chỉ trích vì không lên tập trung ĐTQG chuẩn bị cho 2 trận đấu với Saudi Abaria và Austraulia, với lý do bận chăm vợ sinh, Bầu Đức cười:

phuong-duc-loz

” Những  Ai nói Công Phượng thờ ơ với đất nước là tự bội bạc với chính mình. Anh thử nghĩ mà xem, Công Phượng trước đây nổi tiếng, ghi bàn, có nhà hàng này nọ thì người ta tung hô. Nay vì một việc rất nhỏ như thế lại công kích cậu ấy. Đó không phải là sống 2 mặt với bản thâ, tự bội bạc với chính mình hay sao.’

Bình Luận

Nhà cái uy tín